KEM NGẢI DIỆP HOKILA – BÍ QUYẾT DƯỠNG SINH VIỆT NAM THẾ KỶ THỨ 17

KEM NGẢI DIỆP HOKILA – BÍ QUYẾT DƯỠNG SINH VIỆT NAM THẾ KỶ THỨ 17
🎋🎋🎋 KEM NGẢI DIỆP HOKILA – BÍ QUYẾT DƯỠNG SINH VIỆT NAM THẾ KỶ THỨ 17
🌿 Hokila là sản phẩm bôi ngoài da, chiết xuất 100% từ cây ngải diệp và các cây thảo dược tự nhiên của Việt Nam , được biết đến là một loại kem chuyên dùng trong xoa bóp bấm huyệt, quá trình xoa bóp giúp khí huyết lưu thông, tránh tắc nghẽn, “âm dương cân bằng”, chức năng các tạng phủ hoạt động điều hòa và cơ thể tự cân bằng sức khỏe.
🌿 Sản phẩm là sự kết hợp diệu kì giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, được nghiên cứu, đúc kết từ những ghi chép trong cuốn Bảo Sinh Diên Thọ Toản Yếu của danh y huyền thoại – ông tổ của ngành dưỡng sinh Việt Nam – Thận lộc Đại phu Bồi tụng Đào Công Chính xưa chỉ lưu hành trong cung vua phủ chúa và chuyên dùng cho vua Lê Hy Tông (1663-1716).
🌿 Kem ngải diệp Hokila đã được ứng dụng độc quyền suốt từ năm 1992 đến nay tại Sen Tài Thu, Sengarden và Sen1992 thuộc hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam – Sengroup Wellness Việt Nam.
🌿 Sau nhiều năm ứng dụng trong xoa bóp trị liệu, Hokila Kem Ngải Diệp đã được nhiều khách hàng tin dùng và yêu mến bởi kết quả vượt trội của nó. Năm 2019 Hokila vinh dự đạt danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2019” do Liên hiệp các hội khoa học vã kỹ thuật Việt Nam” trao tặng theo Quyết định số 05/QĐ-BTC, ngày 18/7/2019.
👉👉👉 Sản phẩm Hokila và VUUA là bộ đôi hoàn hảo rất hiệu quả khi dùng trong xoa bóp bấm huyệt. Hokila là sản phẩm chuyên dùng ban ngày, còn VUUA chuyên dùng vào buổi tối vì tính ấm của gừng giúp giữ bình ổn thân nhiệt tốt hơn khi đêm xuống. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên và đặc biệt ở chỗ nó không gây nóng nhưng lại có thể giúp lưu thông khí huyết khi xoa bóp, an toàn và giúp cải thiện sức khỏe.
Website: http://ntg.vn; http://vuua.vn
Hotline: 19004507
19004507