HƯỚNG DẪN CÁCH XOA BÓP TRỊ LIỆU XƯƠNG KHỚP TẠI NHÀ (Vuua Hokila)

HƯỚNG DẪN CÁCH XOA BÓP TRỊ LIỆU XƯƠNG KHỚP TẠI NHÀ (Vuua Hokila)
HƯỚNG DẪN XOA BÓP TRỊ LIỆU XƯƠNG KHỚP TẠI NHÀ (Vuua Hokila)
✔Bạn bị đau mỏi vai gáy?
✔Bạn bị thoái hóa các đốt sống cổ?
✔Bạn bị đau lưng, gối và các khớp?
✔Bạn bị viêm đa khớp?
✔Bạn bị đau mỏi cơ, gân, xương, khớp và dây thần kinh?
‍♀️Bạn không muốn uống thuốc vì sợ rủi ro?
‍♀️Bạn muốn được dễ chịu hơn?
‍♀️Bạn muốn làn da của mình bóng đẹp và mịn hơn?
‍♀️Bạn muốn làm giảm lượng mỡ dư thừa trên cơ thể?
‍♀️Bạn muốn có một giải pháp an toàn, tiện lợi và hiệu quả?
✔BẬT MÍ BÍ QUYẾT DƯỠNG SINH CỦA ĐẠI DANH Y ĐÀO CÔNG CHÍNH – ÔNG TỔ CỦA DƯỠNG SINH VIỆT NAM THẾ KỶ 17.
“Khí huyết lưu hành chẳng nghỉ đâu
Một khi ngưng trệ đáng lo âu
Tay xoa nín thở cho thông lại
Ngoài đó cần chi thuốc khác cầu”.
HOKILA KEM NGẢI DIỆP – KEM BAN NGÀY
✍ Được nghiên cứu từ những ghi chép trong cuốn Bảo Sinh Diên Thọ Toản Yếu của danh y huyền thoại – ông tổ của ngành dưỡng sinh Việt Nam – Thận lộc Đại phu Bồi tụng Đào Công Chính xưa chỉ lưu hành trong cung vua phủ chúa và chuyên dùng cho vua Lê Hy Tông (1663-1716). Nghiên cứu này đã được ứng dụng suốt từ năm 1992 đến nay, tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe của Hương Sen, Sen Tài Thu, Sengarden và Sen1992 thuộc Sengroup Wellness Việt Nam. Sản phẩm đạt danh hiệu: Sản phẩm – Dịch vụ xuất sắc năm 2019 do “Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam” trao tặng theo Quyết định số 05/QĐ-BTC, ngày 18/7/2019.
VUUA KEM GỪNG – KEM BUỔI TỐI
✍ – Vuua Kem Gừng được nghiên cứu và phát triển từ cuốn “Nam dược thần hiệu” của Nam dược thánh tổ – Đại danh y – Thiền sư Tuệ Tĩnh (1330 – 1400).
– Sản phẩm đã vinh dự đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2019 do “Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam” trao tặng theo Quyết định số 38/QĐ-BTC, ngày 08/1/2020.
Đối tượng sử dụng của sản phẩm kem HOKILA & VUUA là những người thích xoa bóp bấm huyệt, thích massage, thích làm đẹp, những người thường xuyên bị đau mỏi vai, gáy, cơ, gân, xương, khớp và dây thần kinh. Sản phẩm có tác dụng giữ ẩm làm mềm, bảo vệ da, có ích cho việc lưu thông khí huyết, cải thiện tình trang da khô, da xấu và làm giảm lượng mỡ dư thừa trên cơ thể.
✋ Khi xoa kem lên vùng da bị đau mỏi, kết hợp với xoa, bóp, day, bấm, miết, sẽ đem lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Mỗi lần xoa từ 10 đến 15 phút, ngày dùng từ 2 đến 3 lần tùy theo mức độ đau. Một đợt dùng nên kéo dài ít nhất 7 ngày liên tiếp.
Giá bán lẻ:
HOKILA ngải – BUỔI SÁNG: 829K/200g
VUUA gừng – BUỔI TỐI: 529 K/100g
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MÙA COVID:
Mua 1 tuýp 100g tặng 1 chai nước rửa tay diệt khuẩn.
Mua 1 COMBO gồm 1 HOKILA ngải 200G + 1 VUUA gừng 100g = 1.300 k (tặng 2 chai nước rửa tay sát khuẩn mùa Covid và 1 hộp Vuua Trà Xuân Thọ Diên Niên trị giá 129k – xưa các nhà tu tiên thường hay dùng để sống lâu).
Hotline: 19004507
‍♀️Hướng dẫn xoa bóp trị liệu xương khớp tại nhà: https://youtu.be/RHLZ3X_w_bs
19004507