ĐÁNH BẬT ĐAU CỔ VAI GÁY BẰNG XOA BÓP BẤM HUYỆT SỬ DỤNG BỘ ĐÔI KEM CHUYÊN DỤNG ĐẶC BIỆT

ĐÁNH BẬT ĐAU CỔ VAI GÁY BẰNG XOA BÓP BẤM HUYỆT SỬ DỤNG BỘ ĐÔI KEM CHUYÊN DỤNG ĐẶC BIỆT
🍁🍁 ĐÁNH BẬT ĐAU CỔ VAI GÁY BẰNG XOA BÓP BẤM HUYỆT SỬ DỤNG BỘ ĐÔI KEM CHUYÊN DỤNG ĐẶC BIỆT
☘ Đau mỏi vai gáy vốn là căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi, nghề nghiệp trong xã hội. Đặc biệt bệnh thường gặp nhiều hơn ở người trung niên – cao tuổi và người làm văn phòng do tính chất ngồi làm việc liên tục, ngồi sai tư thế, cơ thể nhiễm lạnh do sử dụng điều hòa…
☘ Khi mắc phải đau cổ vai gáy người bệnh sẽ cảm thấy nhức mỏi vùng cổ, có khi cơn đau lan xuống cả vùng vai và cánh tay. Tình trạng này kéo dài vô cùng khó chịu và khiến người bệnh giảm hiệu quả công việc, chất lượng cuộc sống đi xuống.
☘ Chữa đau mỏi vai gáy bằng phương pháp y học cổ truyền xoa bóp bấm huyệt kết hợp cùng kem chuyên dụng trong xoa bóp là cách chữa đơn giản và hiệu quả được nhiều người bệnh tin tưởng và áp dụng mỗi khi cơn đau xuất hiện.
☘ Bộ đôi Kem ngải diệp Hokila – kem gừng Vuua là sản phẩm dành cho xoa bóp trị liệu, được đánh giá cao trong việc góp phần tăng tính hiệu quả của liệu trình xoa bóp với chứng bệnh đau cổ vai gáy chuyên sử dụng. Trong đó Kem ngải diệp Hokila là kem ban ngày và kem gừng VUUA là kem dành cho xoa bóp buổi tối.
☘ Chỉ cần với một lượng kem nhỏ bôi vào vùng cổ gáy:
➖ Xoa bóp thât đều, chậm và sâu vùng cổ vai gáy kem sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể.
➖ Từ từ day miết sâu điểm đau giúp vùng cơ cổ ấm lên, được thư giãn nhẹ nhàng, lưu thông khí huyết, xua tan đi cơn đau nhức.
➖ Bên cạnh đó việc kết hợp xoa bóp trị liệu cùng bộ đôi kem ngải diệp Hokila và kem gừng VUUA còn mang đến sự thư thái, ngon giấc trong giấc ngủ của người bệnh, tác dụng giữ ẩm làm mềm, bảo vệ da, có ích cho việc lưu thông khí huyết, cải thiện tình trạng da khô, da xấu và làm giảm lượng mỡ dư thừa trên cơ thể.
➖ Để đạt được hiệu quả người bệnh nên xoa bóp trong khoảng thời gian từ 10 – 15 phút và sử dụng kem 2 – 3 lần tùy vào mức độ đau. Một đợt dùng nên kéo dài ít nhất 7 ngày liên tiếp, thông thường người bệnh sẽ thấy tình trạng cải thiện chỉ sau 2 – 3 ngày.
👉👉👉 Hãy lựa chọn bộ đôi kem ngải diệp Hokila và kem gừng VUUA cho mỗi liệu trình xoa bóp trị liệu của bạn mỗi ngày nhé! Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm “gối đầu giường” của những ai đang chịu cảnh đau đớn nhức mỏi cổ gáy mỗi ngày, giúp họ đạt hiệu quả cao trong xoa bóp bấm huyệt đánh bật cơn đau cổ vai gáy, lấy lại cân bằng và sự vui vẻ trong cuộc sống!
—————————————
Website: http://ntg.vn; http://vuua.vn
Hotline: 19004507
19004507