Về công ty

  • Công ty Nguyễn Thành Gia được thành lập ngày 28/05/2010.
  • Trụ sở tại số 46/429 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số doanh nghiệp: 0104633455
Ý nghĩa của logo Công ty Nguyễn Thành Gia:

  • Vòng ngoài cùng là những họa tiết miêu tả các cảnh lao động và sinh hoạt của người Việt cổ được khắc trên mặt trống đồng. Ngụ ý rằng: Nguyễn Thành Gia là Công ty của người Việt, hoạt động đa lĩnh vực, nhưng xoay quanh trục giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.
  • Vòng trong của logo là hình tròn với hai nửa khác nhau theo triết lý âm dương và tâm của logo là hình hai chiếc lá quấn vào nhau như hình thái cực, với hàm ý: Công ty luôn đặt mọi hoạt động trên nền tảng cân bằng âm dương, minh bạch rõ ràng và hài hòa tối đa các lợi ích của các bên. Những sản phẩm mà Nguyễn Thành Gia đưa ra thị trường đều là những sản phẩm có nguồn ngốc từ tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Khát vọng của Nguyễn Thành Gia được cô đọng trong mấy câu thơ sau:

“Gửi niềm tin vào gió thổi về Nam
Đem trách nhiệm ươm đầy nơi đất Bắc
Giấc mộng Đông – Tây luôn thổn thức ngút ngàn
Một màu xanh ngập tràn muôn nẻo”.

Nghĩa là: Công ty xác định làm gì cũng phải có niềm tin trong mình và giữ được niềm tin nơi đối tác và có trách nhiệm. Công ty luôn có khát vọng đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến khắp mọi nơi. Màu xanh vốn vẫn được tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự giàu có, và Nguyễn Thành Gia muốn hợp tác, chia sẻ lợi ích cho tất cả các đối tác, các khách hàng ở cả Nam – Bắc – Đông – Tây.

19004507