Aulavi Lemongrass Shampoo

Home / Aulavi Lemongrass Shampoo

DẦU GỘI AULAVI HƯƠNG SẢ

Lá nam của người Việt

SỐ CÔNG BỐ: 35/20/CBMP-QN

Những ưu điểm của Dầu gội Aulavi hương xả:

  • Nguồn gốc từ thiên nhiên
  • An toàn và không dùng chất bảo quản Parabens

Quy cách đóng gói và giá:

  • Chai 300 ml giá 229 k
  • Gói 5 ml giá 5 k/lần sử dụng

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DẦU GỘI AULAVI HƯƠNG SẢ

Lá nam của người Việt

DẦU GỘI THẢO DƯỢC

Giúp tóc chắc khỏe – Giảm gãy rụng

  • Làm sạch gàu, thoáng mát da đầu
  • Ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, tóc xơ, giảm rụng tóc
  • Bảo vệ tóc mới mọc, giúp tóc chắc khỏe
  • Cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc suôn mượt

THÀNH PHẦN

Nước (Purified Water), Cocamidopropyl Betaine, Sodium Laureth Sulfate, Sodium Cocoamphoacetate, Chiết xuất ngũ sắc (Ageratum conyzoides extract), Dicaprylyl Carbonate, Propylene glycol, Decyl Glucoside, Chiết xuất bồ kết (Gleditsia fera fruit extract), Chiết xuất cỏ mần trầu (Eleusine indica extract), Glycerin, Chiết xuất hà thủ ô (Fallopia multiflora extract), Chiết xuất bồ hòn (Sapindus Mukorossi peel extract), Chiết xuất hương nhu (Ocimum gratissimum extract), Phenoxyethanol, Chiết xuất sả (Cymbopogon citratus extract), Hương liệu (Fragrance), Chiết xuất gừng (Zingiber officinale extract), Chiết xuất lá tre (Bamboo leaves extract), Chiết xuất lá chanh (Citrus aurantifolia leaves extract), Chiết xuất vỏ bưởi (Citrus maxima peel extract), Chiết xuất lá ổi (Psidium guajava leaves extract), Chiết xuất lá vừng (Sesamum indicum leaves extract), Chiết xuất vỏ quế (Cinnamomum cassia bark extract), Chiết xuất lá mùi (Coriandrum sativum leaves extract). Không có Parabens (No Parabens)

CÔNG DỤNG

Làm sạch gàu, thoáng mát da đầu. Ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, tóc xơ, giảm rụng tóc. Bảo vệ tóc mới mọc, giúp tóc chắc khỏe. Cung cấp dưỡng chất cho tóc, giúp tóc suôn mượt với hương thơm thảo dược tự nhiên, mang lại cảm giác sảng khoái, thư giãn khi sử dụng

ƯU ĐIỂM DẦU GỘI AULAVI

– Nguồn gốc từ thiên nhiên:

Dầu gội thảo dược Aulavi hương Sả với 15 loài cỏ cây đã được tổ tiên người Âu Lạc Việt tin dùng từ xa xưa như: hà thủ ô, bồ hòn, bồ kết, mần trầu, lá chanh, hương nhu, lá tr, vỏ bưởi,… Đây là những loại thảo dược được khoa học ngày nay ghi nhận là thân thiện và phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người có da đầu nhạy cảm, tóc yếu, tóc khô, tóc thưa, tóc chẻ ngọn và dễ gãy rụng.

– An toàn và không dùng chất bảo quản Parabens:

Mặc dù trước đây các nhà khoa học cho rằng parabens là chất bảo quản an toàn và ít gây dị ứng nhất, tuy nhiên gần đây nhận định này đã thay đổi. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng paraben độc hại hơn những gì đã từng được chứng minh. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc hoặc dầu gội có chứa parabens thường xuyên có thể làm trầm trọng hơn một số tình trạng ở da đầu, đồng thời làm mất đi độ ẩm cần thiết của tóc và da đầu, khiến tóc gãy rụng và chẻ ngọn nhiều hơn.

Thậm chí, một số nhà khoa học ở Anh đã tìm thấy một lượng parabens tổng hợp đáng kể trong các khối u ác tính ở vú. Do đó, họ cho rằng parabens có thể thẩm thấu qua da và tác động xấu đến sức khỏe về lâu dài.

Về lý thuyết, parabens là các este tổng hợp của axit para-hydroxybenzoic (PHBA). Đây là một chất hòa tan trong nước hoạt động như một chất chống vi sinh vật phổ rộng và nấm.

Hiểu đơn giản, parabens là một chất bảo quản được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của nấm và vi khuẩn trong dầu gội. Có nhiều loại paraben khác nhau như butylparaben, ethylparaben, methylparaben, propylparaben and isobutylparaben. Trong hơn 70 năm qua, paraben đã được sử dụng để đảm bảo dầu gội và các sản phẩm dưỡng tóc duy trì tình trạng tốt nhất như lúc mới sản xuất, đảm bảo chất lượng không bị giảm sút trong thời hạn sử dụng đã được đăng ký. Thông thường, một sản phẩm có thể chứa ít nhất 0,15-0,3% paraben theo trọng lượng. Tuy nhiên, sản phẩm dầu gội Aulavi vì muốn lợi ích và an toàn nhất cho người tiêu dùng nên đã nói không với Parabens

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho những người tóc thưa muốn tóc mọc dầy, dài, đen, bóng mượt và sạch gàu hơn. An toàn với mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng

Thoa đều khoảng 3 – 5 ml dầu gội lên tóc ướt và da đầu, gội nhẹ nhàng và xả kỹ bằng nước sạch. Gội thêm lần 2 với khoảng 3 ml pha loãng để gội. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng dầu xả Aulavi hương Sả sau khi dùng dầu gội

Lưu ý

Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Trường hợp có tiếp xúc với mắt phải rửa ngay với nhiều nước sạch

Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô thoáng
  • Tránh ánh nắng trực tiếp.

LIÊN HỆ

– Chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty TNHH MTV Nguyễn Thành Gia.

– Trụ sở tại số 46/429 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.

– Website:  www.ntg.vn

– Email: thuonghieusen@gmail.com

– Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH MTV Nguyễn Thành Gia

– Trụ sở tại số 46/429 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 19004507

THƯ CÁM ƠN

19004507