Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Du Lịch N&T Group

Giới thiệu về công ty Cổ Phần Truyền Thông Và Du Lịch N&T Group

Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch N&T Group thành lập ngày 18/5/2017. Dù mới thành lập, nhưng với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và năng động, chúng tôi đã có những dấu ấn đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh của mình.  N&T Group hoạt động ở 3 lĩnh vực chính: Truyền thông, Tư vấn du học và Du lịch.

N&T Group tự hào là đơn vị truyền thông cho các chương trình mang tầm cỡ quốc gia, như “Doanh nhân hội nhập Kinh tế APEC 2017” , “Tri ân đồng đội” hay “Tổ quốc nhìn về biển”. Tại N&T, thành công của chương trình phải là sự cố gắng không ngừng nghỉ của từng cá nhân, vì thế đội ngũ truyền thông luôn đồng lòng và nghiêm túc trong công việc được giao.

N&T Group cũng là đối tác của ICO Group- Tổ chức giáo dục và Nhân lực Quốc tế. Với mục tiêu phát triển giáo dục đất nước, N&T cùng ICO đã khiến con đường du học của các học sinh, sinh viên Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Mỗi năm, có hàng nghìn sinh viên Việt Nam qua Nhật Bản, Hàn Quốc và CHLB Đức du học, N&T cảm thấy vui mừng vì mình đã, đang và sẽ góp phần trong thành công đó.

Về lĩnh vực du lịch, N&T cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe với giá cả phù hợp, lái xe thân thiện, đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho bạn trong suốt hành trình.

Tại N&T Group, chúng tôi đề cao tinh thần tương thân tương ái, học hỏi và hỗ trợ nhau không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống thường ngày, bởi chúng tôi hiểu rằng, giá trị thật sự đến từ từng cá nhân trong một tập thể chứ không phải từ bề ngoài hào nhoáng. Câu khẩu hiệu “Chung sức, chung lòng, chung giá trị. Tương thân, tương ái, tạo tương lai.” luôn được cán bộ nhân viên của N&T Group ghi nhớ trong lòng.

Với đam mê và sáng tạo không ngừng, Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch N&T Group vẫn đang hằng ngày, hàng giờ vươn lên, để tạo ra những giá trị khác biệt và ghi dấu ấn của mình trên bản đồ doanh nghiệp Việt Nam.

Liên hệ với Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch N&T Group

Quý khách hàng và đối tác có nhu cầu tư vấn hoặc hợp tác vui lòng liên hệ với N&T Group qua các kênh dưới đây:

-Hotline:

-Mail: info@ntg.vn

Hoặc điền vào form mẫu sau chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại:

Chúng tôi sẽ liên hệ sau 15 phút